1. Giới thiệu

Giới thiệu

  1. Giới thiệu chung: 

Công ty du học Netviet được thành lập năm 2006 là công ty làm dịch vụ du học chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam và cũng là cầu nối tốt nhất cho sinh viên Việt nam tiếp cận với sự phát triển của nền văn minh toàn cầu thông qua con đường giáo dục. Sau gần mười năm hoạt động, công ty đã có những bước phát triển vững chắc khi đưa được hàng chục nghìn lượt học sinh, sinh viên Việt Nam sang du học tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Đài Loan Hàn quốc,Nhật bản, Úc, Canada, Singapore, Anh, New Zealand….. Những thành quả đạt được trong giai đoạn vừa qua đã khẳng định được chất lượng dịch vụ, uy tín, hiệu quả và trên hết là sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng dành cho công ty.

Ảnh chụp Màn hình 2017-06-27 lúc 12.08.33

  1. Phương châm hoạt động :

Phương châm hoạt động của chúng tôi là đặt lợi ích và quyền lợi của học sinh, sinh viên lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo quý vị sẽ luôn nhận được những dịch vụ tốt nhất. Thành công của quí vị là niềm tin của chúng tôi . UY TÍN - TRUNG THỰC - ĐỒNG HÀNH

  1. Dịch vụ cung cấp:

Hiện nay Nietviet là đại diện của rất nhiều trường nổi tiếng của Hàn quốc,Nhật bản, Úc, Canada, Singapore, Anh, New Zealand…....với tất cả các cấp học từ phổ thông trung học, dự bị đại học, Cao đẳng, Đại học, Sau đại học.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được:

- Thường xuyên tổ chức tuần lễ tư vấn du học, hội thảo, triển lãm du học nhằm cung cấp thông tin du học khách quan nhất cho học sinh.

- Tư vấn hoàn thiện thủ tục xuất nhập cảnh, chứng minh tài chính, xin visa, bố trí nhà ở và đón sinh viên tại sân bay nước ngoài.

- Hướng dẫn các phong tục tập quán, cách liên lạc, phương tiện đi lại… nơi học sinh đến du học.

- Hướng dẫn chuyển tiền học phí, chi phí sinh hoạt cho nhà Trường và học sinh.

- Là cầu nối liên lạc giữa gia đình và nhà trường, giúp đỡ sinh viên tối đa trong suốt thời gian du học.

- Làm thủ tục thăm thân cho phụ huynh học sinh.

- Xin thư mời học miễn phí cho các học sinh đạt học bổng của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và các chương trình học bổng nước ngoài…

- Trân trọng cảm ơn sự quan tâm và tín nhiệm của quý vị. Hẹn gặp lại quý vị tại Văn phòng Công ty.

- Không phải lo lắng về thủ tục du học

- Tỷ lệ Visa thành công cao.

Ảnh chụp Màn hình 2017-06-27 lúc 12.08.23 

  1. Lý do khách hàng chọn công ty du học NETVIET

Có thể các bạn sẽ tự hỏi: mình nên tự làm hồ sơ du học, hay nên chọn công ty NETVIET  là công ty tư vấn du học cho mình?

Chúng tôi cần chia sẻ với các bạn rằng rất nhiều du học sinh xuất sắc cùng các phụ huynh hiểu biết, dầy dạn kinh nghiệm đã không ngần ngại chọn công ty NETVIET là đại diện để xin học, xin visa du học và sau đó, tiếp tục giới thiệu bạn bè, người thân cùng sử dụng dịch vụ của Đông Sơn. Công ty du học NETVIET tin tưởng rằng với tầm nhìn và cách thức hoạt động hết lòng vì phụ huynh và học sinh sẽ giúp công ty hoàn thành được sứ mệnh UY TÍN - TRUNG THỰC - ĐỒNG HÀNH” , chắp cánh cho những ước mơ du học và là bệ phóng cho những bạn trẻ Việt Nam vươn tới tầm cao tri thức mới.

       Xin trân trọng cảm ơn

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC NETVIET
TỔNG ĐÀI 1900.2116 HOTLINE 01687.222.666 
Website : www.duhocnetviet.vn

               www.duhochanquoc.net 

               www.duhocnhatban.org

               E-mail : lienhe@duhocnetviet.com

ĐỊA CHỈ : TẦNG 3 TOÀ NHÀ CT1 - KĐT VĂN KHÊ - HÀ ĐÔNG -HÀ NỘI

Ảnh chụp Màn hình 2017-06-27 lúc 12.08.12

 

 

Danh sách các trường

Logo các trường