1. Du học Hàn Quốc - Đại học quốc gia JEJU

Du học Hàn Quốc - Đại học quốc gia JEJU

Ngày đăng : 19/03/2017 Lượt xem Lượt xem: 161

Cuộc sống thật sự thay đổi khi chính bạn thay đổi? Du học Hàn Quốc chính là một lựa chọn rất phong phú giúp các bạn khẳng định khả năng của mình và tạo dựng một cuộc sống độc lập hơn. Hãy lựa chọn du học Hàn Quốc để thay đổi cuộc đời và vì một tương lai tươi sáng nào bạn.

Giờ thì bạn đã muốn đi du học Hàn Quốc nhưng lại chưa biết tìm hiểu thông tin ở đâu? Chọn ngành học nào, chọn trường học nào? Vậy hãy để NETVIET cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất về Trường đại học quốc gia Jeju để giúp bạn thực hiện giấc mơ du học Hàn Quốc nhé.

du-hoc-han-quoc-dai-hoc-quoc-gia-JEJU

Giới thiệu về trường đại học quốc gia Jeju
Trường đại học quốc gia Jeju nằm tại thành phố Jeju thủ phủ của hòn đảo Jeju, là tiền thân của trường cao đẳng tỉnh Cheju được thành lập vào năm 1952. Năm 1955, trường chính thức trở thành một trường cao đẳng với hệ đào tạo 4 năm và 7 năm sau trường chính thức trở thành một trường đại học quốc lập. Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển trường đại học quốc gia Jeju không ngừng vươn lên và đạt nhiều thành tựu trong lĩnh vực giáo dục với tôn chỉ giáo dục quý báu “sự tin cậy, công bằng và tính sáng tạo” trường đã đào tạo ra nhiều cá nhân ưu tú, những nhà lãnh đạo, những học giả xuất sắc

Đại học quốc gia Jeju có tới 12 trường cao đẳng, 9 trường đại học con trực thuộc giảng dạy về rất nhiều các lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau như Education, Business, Law, Medicine…Hàng năm, có khoảng gần 2500 sinh viên vào học tại trường, trong số đó có rất nhiều sinh viên quốc tế.

Tại sao nên theo học tại Đại học Quốc gia Jeju
Môi trường học tập tốt: Đại học Quốc gia Jeju tọa lạc tại hòn đảo Jeju tươi đẹp. Đảo Jeju là địa danh du lịch số 1 của Hàn Quốc, là nơi có nền văn hoá lịch sử phong phú và đa dạng với môi trường thiên nhiên ưu đãi giống như biểu hiện là hòn đảo đẹp nhất trên trái đất này. Jeju có địa chất đặc biệt và môi trường thiên nhiên tươi đẹp là hòn đảo được tạo bởi núi lửa. Nơi đây có tài nguyên du lịch phong phú với nhưng phong tục và văn hoá độc đáo, thực vật phương nam và khí hậu ấm áp. Ngoài ra, giao thông đường biển với đất liền và đường hàng không rất thuận tiên nên đây không chỉ được đánh giá là khu du lịch của Hàn Quốc mà còn là điểm du lịch quốc tế, một trong 7 kì quan thiên nhiên, một trong những địa điểm sạch nhất thế giới.

Sự đa dạng trong chương trình đào tạo: Jeju cung cấp trên 100 khoá học từ cấp độ cử nhân đến thạc sỹ, tiến sỹ, trong đó, các chuyên ngành đào tạo thế mạnh của trường là Du lịch, y học, kĩ thuật, báo chí, thiết kế thời trang…

Nhiều cơ hội trao đổi sinh viên và học bổng: Với quan hệ hợp tác rộng và thân thiết của Đại học Jeju, sinh viên có rất nhiều cơ hội tham gia chương trình trao đổi sinh viên hoặc nhận học bổng du học tại các trường quốc tế từ trường đại học quốc gia Jeju. Gần 60% sinh viên Đại học Jeju nhận học bổng từ chương trình học bổng của nhà trường, đồng thời, học phí của trường không quá cao, phù hợp đối với sinh viên.

Chuyên ngành đào tạo

- Nhân văn
- Khoa học xã hội
- Kinh tế và thương mại
- Giáo dục
- Khoa học ứng dụng
- Khoa học đại dương
- Khoa học tự nhiên
- Khối ngành công nghệ: thực phẩm, môi trường, hóa học, sinh học, điện, công nghệ thông tin, cơ khí, kiến trúc sư.
- Khối ngành sư phạm
- Thú y
- Điều dưỡng
- Thiết kế và nghệ thuật

Kí túc xá
Sinh viên quốc tế được ưu tiên chọn chỗ ở trong khuôn viên trường hơn các sinh viên Hàn Quốc. Tiền phòng bao gồm hai bữa một ngày và thay đổi tùy theo phòng

Ký túc xá được trang bị với một nhà hàng, phòng học, phòng máy tính, phòng thể dục, phòng sinh viên, phòng giặt, phòng tắm và phòng thay quần áo.

Tiện nghi trong phòng gồm giường, tủ quần áo, một hệ thống liên lạc, kết nối mạng LAN không dây, bàn và ghế. Máy điện thoại có sẵn. Tuy nhiên không phải tất cả các sinh viên nước ngoài có thể ăn món ăn Hàn Quốc nên ký túc xá cũng cung cấp một nhà bếp chung, trong đó học sinh có thể tự nấu ăn của riêng mình.

Mọi thông tin chi tiết về du học Hàn Quốc xin liên hệ với NETVIET để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ thêm thông tin.

Tin liên quan
Danh sách các trường

Logo các trường