1. Du học Hàn Quốc – Đại Học Tổng Hợp Sangmyung

Du học Hàn Quốc – Đại Học Tổng Hợp Sangmyung

Ngày đăng : 16/03/2017 Lượt xem Lượt xem: 165

Du học Hàn Quốc luôn là lựa chọn kinh tế và chất lượng nhất trong những năm gần đây. Bởi chương trình học và làm linh hoạt giúp cho các du học sinh Việt Nam có cơ hội được làm việc để tự trang trải học phí và sinh hoạt phí khi đi du học. NETVIET là một trong những công ty chuyên tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất cả nước với rất nhiều du học sinh Việt Nam đã và đang học tập, làm việc tại Hàn Quốc.

Nên hôm nay NETVIET muốn giới thiệu đến các bạn trường Đại học Tổng hợp Sangyung - Tiền thân là trường nghệ thuật nữ sinh, trải qua quá trình phát triển, đến nay Đại học Sangmyung được xem là cái nôi nghệ thuật Hàn Quốc. Đại học tổng hợp Sangmyung đã đào tạo ra nhiều vận động viên xuất sắc về các lĩnh vực thể dục, bơi lội, ca sĩ, diễn viên cho Hàn Quốc.

- Địa chỉ: 31, Sangmyeongdae-gil, Dongnam-gu, Cheonan-si, Chungcheongnam-do, Hàn Quốc
- Vị trí: Seoul, Hàn Quốc
- Điện thoại: +82 41-550-5114

du-hoc-han-quoc-dai-hoc-tong-hop-Sangmyung

1. Đôi nét về Đại học tổng hợp Sangmyung
Được thành lập từ năm 1937, Đại học tổng hợp Sangmyung có tiền thân là Học viện Sangmyungvới mục tiêu đào tạo những nhà lãnh đạo cho đất nước. Khi mới thành lập đây là ngôi trường nghệ thuật chỉ dành riêng cho nữ sinh. Đến năm 1996 trường chính thức đổi tên thành trường Đại học tổng hợp Sangmyung và bắt đầu nhận cả nam sinh vào học. Năm 2009 trường bắt đầu công khai bản đánh giá kết quả giảng dạy và nghiên cứu của 293 giảng viên trong trường trên trang web, mở đầu cho sự minh bạch trong chất lượng giảng dạy của khối Đại học. Đến nay, Đại học tổng hợp Sangmyung đã được Bộ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc đánh giá là một trong cáctrường đại học học tốt nhất Hàn Quốc.

Trường Đại học tổng hợp Sangmyung có 2 trụ sở được đặt ở Seoul và Cheonan. Đại học Sangmyung được xem là cái nôi đào tạo nhiều vận động viên xuất sắc về các lĩnh vực thể dục, bơi lội, ca sĩ, diễn viên cho Hàn Quốc. Các diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc có xuất thân từ Đại học tổng hợp Sangmyung có thể kể đến như: Kim Jae Won, Eun Jung (T-ara), Seung Ah (Rainbow), Ji Hyun (4minute),…

Theo học tại trường Đại học tổng hợp Sangmyung khi du học Hàn Quốc, bạn sẽ được học tập trong môi trường quốc tế với hơn 300 giáo sư và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Chương trình đào tạo phong phú, đa dạng với trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên đạt được thành tích cao nhất khi lựa chọn học tập tại trường.

Đặc biệt, Đại học tổng hợp Sangmyung có một mạng lưới liên kết toàn cầu với các trường đại học danh tiếng và viện nghiên cứu ở nhiều nước như: Mỹ, Anh, Canda, Australia, Mexico, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Nga,… thông qua các chương trình trao đổi thông tin, giáo sư, sinh viên, ngôn ngữ, văn hóa và giáo dục.

2. Chương trình học tại Đại học tổng hợp Sangmyung

du-hoc-han-quoc-dai-hoc-tong-hop-Sangmyung-1

3. Chương trình tuyển sinh tại Đại học tổng hợp Sangmyung

du-hoc-han-quoc-dai-hoc-tong-hop-Sangmyung-1

4. Chương trình học bổng dành cho các khóa học cử nhân

Học bổng đầu vào cho sinh viên quốc tế
Hồ sơ nộp vào trường sẽ được xét trao những suất học bổng trị giá 30%, 50%, 70%, 100% tùy thuộc vào kết quả học tập và rèn luyện.

Học bổng ngôn ngữ
Những sinh viên có kết quả TOPIK 4 trở lên hoặc TOEFL iBT 90 trở lên, sẽ nhận được suất học bổng trị giá 50% học phí kỳ đầu tiên.

Học bổng kết quả học tập xuất sắc

Kể từ kỳ học thứ 2, sinh viên có cơ hội nhận học bổng du học nếu duy trì điểm trung bình của kỳ trước, như sau:

- GPA 4.0 trở lên, nhận 100% học phí kỳ tiếp theo
- GPA 3.5 trở lên, nhận 50% học phí kỳ tiếp theo
- GPA 3.0 trở lên, nhận 40% học phí kỳ tiếp theo
- GPA 2.5 trở lên, nhận 30% học phí kỳ tiếp theo

Có rất nhiều chương trình học, ngành học, khóa học của trường Đại học tổng hợp Sangmyung mà NETVIET kể ở trên các bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với năng lực và nguyện vọng của bản thận khi đi du học Hàn Quốc bạn nhé !

Tin liên quan
Danh sách các trường

Logo các trường