1. Du học Hàn Quốc – Trường Đại học Anyang

Du học Hàn Quốc – Trường Đại học Anyang

Ngày đăng : 15/03/2017 Lượt xem Lượt xem: 333

Theo đánh giá mới nhất của tổ chức Economist Intelligence Unit (EIU), Hàn Quốc là quốc gia có nền giáo dục tốt nhất trên thế giới với việc không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao trình độ của các cán bộ giảng viên cũng như đổi mới cở sở vật chất ngày càng thông minh và hiện đại tạo nên sức hút mạnh mẽ với các du học sinh, sinh viên thế giới. Cùng với sự du nhập mạnh mẽ của nền văn hóa Hàn Quốc, nhu cầu học tập tại Hàn Quốc của các du học sinh thế giới trong đó có sinh viên Việt Nam ngày càng tăng cao ở cả bậc đại học và sau đại học.

Trong số đó Trường đại học Anyang cũng trở thành một điểm đến tuyệt vời, cho giới trẻ Việt đến du học tại Hàn Quốc. Chúng ta cùng hành trình đến với trường đại học Anyang các bạn nhé :

du-hoc-han-quoc-truong-dai-hoc-anyang

Giới thiệu chung đại học Anyang
Được thành lập năm 1948 ở tỉnh Gyeonggi. Lúc này chỉ là trường cao đẳng Kỹ thuật, là trường đào tạo hệ 4 năm đầu tiên của Hàn Quốc. Vào tháng 2 năm 1959 trường được nâng lên thành trường Đại học đào tạo hệ 4 năm.

- Địa chỉ đại học Anyang: 708-113 Anyang 5(o)-dong, Manan-gu, Anyang, Gyeonggi-do, Hàn Quốc
- Điện thoại: +82 31-467-0700
- Số lượng nhập học năm 2016: 8.958

Đầu tiên trường đặt trụ sở tại thủ đô Seoul, đến năm 1980 trường chuyển trụ sở đến Anyang thuộc tỉnh Gyeonggi. Hiện nay, trường có 2 trụ sở:

- Trụ sở 1 cũng chính là trụ sở chính được đặt tại Anyang tỉnh Gyeonggi.
- Trụ sở 2 nằm trên đảo Ganghwa, Incheon.

Ban đầu, trường chỉ là một trường cao đẳng. Nhưng khi rời trụ sở từ Seoul đến Anyang, trường đã có nhiều nỗ lực phát triển như: Mở rộng đào tạo thêm nhiều chuyên ngành nhằm phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên như: Kỹ thuật, nghệ thuật, công nghệ kinh doanh. Nhờ có những đóng góp về việc mở rộng này, năm 1990 trường đã được đổi tên thành “Đại học Daeshin”. Sau đó, đến năm 1995 trường chính thức có tên là Đại học Anyang.

Là một trường tư thục, nhưng trường lại rất nổi tiếng với nhiều chương trình đào tạo khác nhau như: Đại học, Thạc sỹ, Tiến Sỹ và các chương trình nghiên cứu khác… Với sứ mệnh: Chính là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành sáng tạo, sẽ tạo nên điểm mạnh trong phương pháp giảng dạy của trường đại học Anyang.

Lý do chọn trường đại học Anyang khi đi du học

– Trường đại học Anyang có nhiều chương trình và chính sách học bổng ưu đãi dành cho du học sinh quốc tế.
– Trường được đầu tư nhiều các cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại. Bên cạnh đó, trường còn áp dụng các công nghệ cao vào trong giảng dạy hàng ngày dành cho sinh viên.
– 100% cán bộ giảng viên là những người nhiệt tình, yêu nghề có tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm và có bằng cấp cao.
– Có nhiều chương trình đào tạo: Đại học, Thạc sỹ, Tiến Sỹ, nghiên cứu.
– Trường là nơi theo học của nhiều du học sinh quốc tế đến từ các nước khác nhau trên thế giới.

Ưu điểm khi theo học tại trường Đại học Anyang

– Trường có nhiều chương trình học bổng ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế.
– Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, áp dụng các công nghệ cao vào giảng dạy
– Đội ngũ giáo viên có bằng cấp cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện.
– Chương trình đào tạo: Đại học, sau đại học, nghiên cứu.
– Nhiều sinh viên quốc tế, nơi mà các sinh viên có thể giao lưu văn hóa và học hỏi được nhiều điểm thú vị lẫn nhau.
– Lý thuyết và thực hành được kết hợp nhuần nhuyễn và sáng tạo là điểm mạnh trong phương pháp giảng dạy của Đại học Anyang.

Các ngành đào tạo chính:

– Nhân văn
– Thần học
– Âm nhạc
– Khoa học Xã hội
– Khoa học và Kỹ thuật
– Nghệ thuật khoa học
– Kỹ thuật môi trường
– Quản lý du lịch
– Quản trị kinh doanh
– Máy tính
– Giáo dục mầm non
– Giáo dục tiếng anh
– Kỹ thuật thông tin và đô thị

Trường đại học Anyang có rất nhiều các ngành đào tạo để các bạn thỏa sức chọn lựa cho mình một ngành phù hợp với bản thân và đúng theo sở thích, năng lực bạn nhé. NETVIET chúc các bạn thanh công!

Tin liên quan
Danh sách các trường

Logo các trường