1. Du Học Hàn Quốc - Trường Đại học Chung - Ang

Du Học Hàn Quốc - Trường Đại học Chung - Ang

Ngày đăng : 13/03/2017 Lượt xem Lượt xem: 222

Nằm ngay sát dòng sông Hàn – biểu tượng của thủ đô Seoul, trường Đại học tổng hợp Chung Ang là một trong những trường đại học trong top các trường tốt nhất tại Hàn Quốc. Trường được biết đến với chất lượng giáo dục vượt trội và những ưu đãi đặc biệt cho sinh viên quốc tế với những mức học bổng hết sức hấp dẫn.

Với mục tiêu “ Toàn cầu hóa giáo dục”, trường Đại học Chung Ang luôn quan tâm và khuyến khích rộng rãi chương trình trao đổi sinh viên từ hơn 70 trường đại học đến từ 20 quốc gia khác nhau. Theo tạp chí tuyển sinh đại học Jinhaska, Chung Ang được xem là trường được yêu thích nhất do sinh viên Hàn Quốc bình chọn, và được bộ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực khen tặng là trường đào tạo cải cách xuất sắc nhất trong 6 năm liền. Hiện trường có hơn 2000 sinh viên trao đổi mỗi năm.

du-hoc-han-quoc-truong-dai-hoc-chung-ang

Lịch sử hình thành
Trường Đại học Chung-Ang được thành lập năm 1918, ban đầu trường chỉ là 1 trường mầm non thuộc hệ thống tu viện công giáo và trở thành trường nữ sinh đào tạo giáo viên mầm non năm 1922. Đến năm 1953, trường chính thức được cấp phép thành trường Đại học Chung-Ang và liên tục phát triển chất lượng cũng như uy tín giáo dục bậc cao của mình trong suốt hơn 50 năm. Tính từ ngày thành lập, tới năm 2018, trường sẽ tổ chức lễ kỉ niệm 100 năm thành lập trường.

Vị trí địa lý
Trường Đại học Chung-Ang có 2 cơ sở, cơ sở chính nằm ngay sát dòng sông Hàn – biểu tượng của thủ đô Seoul. Khuôn viên Anseong nằm ở Daedeok-myeon, Anseong-si, Gyeonggi-do. Khuôn viên thứ hai này được thành lập vào năm 1979, sau ghi nhận Chung-Ang là một trường đại học vào năm 1948. Ở cả 2 cơ sở, Đại học Chung Ang đều mang tới các điều kiện học tập và sinh hoạt thuận lợi nhất cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế khi tới du học Hàn Quốc.

Cơ sở vật chất
Thư viện tại mỗi cơ sở đều rất lớn với diện tích hơn 10.000 m2 với hơn 1 triệu đầu sách cùng các tài liệu học tập đa dạng khác. Mỗi kí túc xá có khả năng tiếp nhận gần 900 sinh viên với đầy đủ tiện nghi như máy bán hàng tự động, mạng Internet, điện thoại…Bên cạnh đó, nằm ngay trong khuôn viên trường học là ngân hàng và bưu điện với các dịch vụ ATM, chuyển tiền, đổi tiền, gửi thư/ bưu phẩm; các quán cafe, nhà ăn hiện đại,…phục vụ tốt nhất cho đời sống sinh viên.

Đặc điểm nổi bất của trường

– Trường đã khuyến khích rộng rãi hoạt động trao đổi sinh viên với hơn 70 trường đại học của 20 quốc gia khác nhau.
– Theo tạp chí tuyển sinh đại học “Jinhaska” và “Viện nghiên cứu phát triển giáo dục Chung Ang”, trường được xem là nơi có môi trường đào tạo được yêu thích nhất do sinh viên Hàn Quốc bình chọn.
– Bộ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực đánh giá trường Đại học Chung-Ang là trường cải cách đào tạo xuất sắc nhất trong 6 năm liền.
– Hàng năm trường hỗ trợ rất nhiều suất học bổng du học Hàn Quốc hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.

Chương trình và chất lượng đào tạo tại đại học Chung Ang
Trường đại học tổng hợp Chung –Ang có chất lượng giáo dục hàng đầu Hàn Quốc với chuyên ngành đào tạo đa dạng, đi đầu trong các lĩnh vực sân khấu, điện ảnh và nhiếp ảnh, truyền thông.

Trung tâm thí nghiệm đại học Chung Ang
Trường được biết đến với hàng loạt tên tuổi xuất sắc trong làng giải trí Hàn Quốc như Kim Soo Huyn, Choi Soo Young (SNSD), Yuri (SNSD), Seung Ri (BigBang), Go Ara, Jang NaRa…hay những bậc nghệ sĩ tên tuổi như Kim Hee Sun, Hyun Bin.

Các chương trình đào tạo ở trường

Vì là 1 đại học tư thục tổng hợp nên các ngành đào tạo của trường Chung Ang cũng rất đa dạng và bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, đặc biệt là các ngành Y, Nghệ thuật, Luật, Khoa học nhân văn và quản trị kinh doanh. Trong mỗi trường đại học gồm có rất nhiều ngành học cho sinh viên lựa chọn.

du-hoc-han-quoc-truong-dai-hoc-chung-ang-1

Là trường đại học số một quốc gia trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh và nhiếp ảnh. Trường được biết đến với hàng loạt tên tuổi xuất sắc của làng giải trí Hàn Quốc như Kim Soo Huyn, Choi Soo Young (SNSD), Yuri (SNSD), Seung Ri (BigBang), Go Ara, Jang NaRa…hay những bậc nghệ sĩ tên tuổi như Kim Hee Sun, Hyun Bin.

Liên hệ ngay với NETVIET sẽ được tư vấn miễn phí và hỗ trợ thêm thông tin để có cơ hộ du học Hàn Quốc bạn nhé

Tin liên quan
Danh sách các trường

Logo các trường