1. Du học Hàn Quốc - Trường Đại học Ngoại ngữ Hankuk (HUFS)

Du học Hàn Quốc - Trường Đại học Ngoại ngữ Hankuk (HUFS)

Ngày đăng : 11/03/2017 Lượt xem Lượt xem: 425

Với niềm tin giáo dục giúp thay đổi tương lai, hệ thống giáo dục mang tính cạnh tranh cao, nguồn hỗ trợ dồi dào từ chính phủ, cơ hội nghề nghiệp rộng mở khi tốt nghiệp,… giáo dục Hàn Quốc đang đi đầu trong lĩnh vực giáo dục châu Á. Nằm trong top trường Đại học lớn nhất Hàn Quốc, Trường Đại học Ngoại ngữ Hankuk là một ngôi trường lý tưởng để theo học và phát triển tương lai cho các du học sinh quốc tế trong đó có du học sinh Việt Nam.

Trường Đại học Ngoại ngữ Hankuk Hàn Quốc (HUFS) được thành lập tháng 4 năm 1954, là một trường đại học chuyên về ngoại ngữ và nghiên cứu nước ngoài ở Seoul và Yongin, Hàn Quốc. Mục tiêu của HUFS là đào tạo ra những sinh viên ưu tú, thấu hiểu các nội dung về văn hóa, toàn cầu. Cùng tìm hiểu về Đại học Ngoại ngữ Hankuk Hàn Quốc qua bài viết dưới đây.

du-hoc-han-quoc-truong-dai-hoc-ngaoi-ngu-Hankuk

Thông tin chi tiết về trường:

- Tên bản địa: 한국외국어대학교
- Khẩu hiệu: Truth, peace, creation
- Loại hình: Tư thục
- Hiệu trưởng: Kim In Chul
- Giảng viên: 613 người
- Sinh viên: 27,351 người (Sinh viên đại học: 23,661; Sinh viên sau đại học: 3,690; Cựu sinh viên: Khoảng 100,000)
- Địa chỉ: 서울특별시 동대문구 이문동 270 (270 Imun-dong, Dongdaemun-gu, Seoul) / 경기도 용인시 모현면 왕산리 산89 (89 San, Wangsan-ri, Mohyeon-myeon, Yongin-si, Gyeonggi-do)
- Vị trí: Seoul, South Korea

Các học viện thuộc trường và các chương trình:

- Học viện tiếng Anh
- Học viện Ngôn ngữ phương Tây
- Học viện Ngôn ngữ phương Đông
- Học viện Khoa học xã hội
- Học viện luật
- Học viện Kinh doanh và Kinh tế
- Học viện Giáo dục
- Học viện Nghiên cứu Tây Âu và Mỹ
- Học viện Nghiên cứu Đông và Trung Âu
- Học viện Nghiên cứu châu Á và châu Phi
- Học viện Nhân văn
- Học viên Khoa học tự nhiên
- Học viện Thông tin và Kỹ thuật công nghiệp
- Ban nghiên cứu quốc tế
- Trường có các chương trình học quốc tế tại cơ quan xúc tiến thương mại và đầu tư Hàn Quốc cùng với đại sứ quán Hàn Quốc trên toàn thế giới.

Đặc điểm nổi bật của trường
Trường có nhiều chương trình học thú vị và hấp dẫn, trong đó có chương trình du học 7+1, HUFS hỗ trợ cho sinh viên học ít nhất là 1 kì học tại nước ngoài, chương trình của trường vượt xa khỏi phạm trù ngôn ngữ nói riêng.

Trường có các chương trình học quốc tế tại cơ quan xúc tiến thương mại và đầu tư Hàn Quốc cùng với đại sứ quán Hàn Quốc trên toàn thế giới.

HUFS cũng vinh dự là trường đại học đầu tiên có chương trình đào tạo song ngành thạc sĩ với sự đồng hành của đại học trực thuộc liên hợp quốc.

Với những thông tin vô cùng thú vị về Trường Đại học Ngoại ngữ Hankuk Hàn Quốc các bạn hãy vững tin lựa chọn du học Hàn Quốc là điểm đến của mình nhé. NETVIET luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ thêm thông tin cho các bạn

Tin liên quan
Danh sách các trường

Logo các trường