1. Rớt đại học đi du học Nhật Bản 2017 ngay thôi

Rớt đại học đi du học Nhật Bản 2017 ngay thôi

Ngày đăng : 18/04/2017 Lượt xem Lượt xem: 130

Trước đây ó rất nhiều bạn thi rớt đại học là cảm thấy chán nản, buồn rầu như thể tương lai bị sụp đổ, mờ mịt… Nhưng hiện nay thì con đường thi đỗ vào đại học tại Việt Nam không phải là con đường duy nhất để bừng sáng tương lai mà giờ đây đã có rất nhiều con đường cho các bạn trẻ thử sức và vươn tới tường lai bằng cách đi du học ở các quốc gia trên toàn thế giới, điển hình như đi du học Nhật Bản bởi các bạn sẽ có cơ hội được học tập tại đất nước được mệnh danh là thiên đường học tập nổi tiếng với nhiều chuyên ngành đi đầu trên thế giới với hệ thống giáo dục chất lượng, đặc biệt sinh viên được làm thêm.

Rớt đại học đi du học Nhật Bản ngay thôi
Quan niệm của nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh đều cho rằng chỉ có con đường Đại học tại Việt Nam trước mới có thể dẫn đến thành công, đối với thời kỳ hội nhập và phát triển hiện nay thì không còn phù hợp. Thành công thật sự đến nếu chúng ta biết tìm hiểu cơ hội, thông tin để nhanh nhất để đạt được cho mục tiêu của mình. Ngoài đại học, ngày càng có nhiều lựa chọn khác dành cho các bạn. Lựa chọn con đường du học Nhật Bản vừa học vừa làm là một hướng đi mới đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Nếu trượt Đại học hoặc không có ý định học đai học tại Việt Nam tham gia chương trình du học Nhật Bản tại NETVIET và được đi làm thêm là lựa chọn đầy triển vọng cho tương lai các bạn trẻ độ tuổi từ 18 – 35 tuổi.

rot-dai-hoc-di-du-hoc-nhat-ban-ngay-thoi

Niềm vui các bạn đậu visa du học Nhật Bản
Học đại học tại Việt Nam không phải là chìa khóa duy nhất dẫn đến thành công. Mỗi năm, có hàng ngàn sĩ tử đăng ký thi đại học từ khắp nơi trên mọi miền đất nước để vào các trường cao đẳng, đại học. Tuy nhiên, số lượng đậu vào các trường đại học không cao hoặc học tại một số trường sau khi tốt nghiệp tỷ lệ tìm kiếm việc làm cũng như con số thất nghiệp vẫn rất cao hoặc làm trái ngành sau khi tốt nghiệp.
Tại sao nên chọn du học Nhật Bản trở nên ngày càng phổ biến đối với sinh viên Việt Nam?

Vì nhìn thấy Nhật Bản đã và đang đầu tư rất nhiều vào thị trường Việt Nam, số lượng công ty có vốn đầu tư Nhật Bản thành lập khắp nước ta và đã cung cấp hàng ngàn việc làm cho người lao động tại Việt Nam. Bên cạnh đó, tiếng Nhật cũng trở nên khá phổ biến trong giới học sinh sinh viên, thậm chí những người đang đi làm cũng tranh thủ học tiếng Nhật với hy vọng tìm được công việc tốt và lương cao hơn so với tiếng anh- tiếng ngoại ngữ chung và có sức cạnh tranh cao. Bên cạnh đó, mối quan hệ hợp tác và giao lưu giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng tốt đẹp, tạo điều kiện cho các bạn trẻ nước ta có cơ hội làm việc, học tập và sinh sống trên đất nước mặt trời mọc ngày một dễ dàng hơn.

Nhận visa du học Nhật Bản tại NETVIET
Thủ tục xin visa du học Nhật Bản 2017 sẽ không khó khăn và học phí cũng sẽ không đắt đỏ như du học Anh, Úc hay Mỹ nhưng chất lượng giáo dục lại không hề thua kém. Thêm vào đó, để giảm bớt gánh nặng cho gia đình và du học sinh, luật pháp nước Nhật cho phép các bạn được làm thêm nhưng không quá 28h/tuần sau các buổi học, giúp các bạn có thể trang trải sinh hoạt phí nơi xứ lạ và nếu tiết kiệm các bạn còn dư dả để mua sắm và dể dành đóng tiền học cho các năm tiếp. Một mặt tích cực khác đã được chứng minh bởi các bạn tham gia du học Nhật Bản những kỳ trước, khi ở Việt Nam các bạn luôn được sống trong sự đùm bọc của gia đình, nhưng khi sang Nhật, mọi thứ sẽ phải thay đổi, bạn phải học cách tự sống tự xử lý các vấn đề một mình mà không có gia đình bên cạnh. Tuy có khó khăn, có vất vả nhưng bù đắp lại là sự trải nghiệm thật sự từ cuộc sống, là sự trưởng thành lên từng ngày mà chính bản thân các bạn cũng không nhận ra và còn là sự biết ơn trân trọng những gì mà cha mẹ đã hi sinh cho mình.

Điều kiện, quy trình tham gia du học Nhật Bản 2017
Các học viên cần nộp hồ sơ tối thiểu trước các kỳ tuyển sinh trong năm là 3 tháng. Mỗi năm có 4 kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 1/2017, tháng 4/2017, tháng 7/2017 và tháng 10/2017 với thời gian học tập mỗi kỳ khác nhau, tùy vào từng học viên có thể chọn du học Nhật Bản mỗi vùng khác nhau như Tokyo, Osaka, Nagoya, Kobe,… để tham gia.

Hồ sơ nộp gồm: giấy khai sinh, bằng tốt nghiệp và học bạ trung học phổ thông, bằng cao đẳng, đại học (dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp), chứng nhận Jitco (dành cho tu nghiệp sinh về nước), chứng minh nhân dân, hộ khẩu gia đình, 10 ảnh 4x6 và 10 ảnh 3x4, hộ chiếu.

Sau khi hoàn thành chương trình du học tại Nhật, học viên hoàn toàn có cơ hội ở lại Nhật để học lên hệ đại học, thạc sỹ chuyên môn hoặc làm việc lâu dài tại Nhật.

Trong những năm trở lại đây, NETVIET thực hiện thành công hàng nghìn hồ sơ du học Nhật Bản, từ học sinh, sinh viên vừa tốt nghiệp, tu nghiệp sinh, các học viên từng bị rớt và nhiều hồ sơ trong số đó là các bạn chỉ mới tốt nghiệp cấp ba. Với kinh nghiệm tư vấn và xử lý hồ sơ đi du học, các bạn hãy liên hệ ngay với NETVIET để chúng tôi có cơ hội "chắp cánh" cho những ứng viên tiềm năng có dự định chọn đất nước mặt trời mọc là điểm dừng chân cho tương lai của mình.

Tin liên quan
Danh sách các trường

Logo các trường