1. Du Học Singapore Cùng Học Viện Quản Lý NANYANG

Du Học Singapore Cùng Học Viện Quản Lý NANYANG

Ngày đăng : 13/03/2017 Lượt xem Lượt xem: 253

Đến du học tại Singapore là các bạn đến với một đất nước trẻ trung và năng động, với sự phát triển kinh tế thần kì, theo đó là sự phát triển về giáo dục. Du học Singapore đã trở thành lựa chọn của rất nhiều học sinh không chỉ Châu Á mà còn cả Châu Âu.

Hệ thống giáo dục Singapore là một trong những điểm mạnh nổi bật giúp cho đất nước này trở thành điểm đến của rất nhiều du học sinh trên thế giới. Với nhiều mô hình đào tạo chất lượng chuyên sâu, và sát với thực tiễn nhu cầu của xã hội. Các trường đại học dù là công hay tư đều được kiểm định chất lượng rõ ràng và có giá trị quốc tế nên cơ hội xin được việc làm khá cao.

Là một trong những trường ở Singapore được nhận chứng chỉ EduTrust của chính phủ, học viện quản lý Nanyang nổi tiếng với đào tạo các chuyên ngành quản trị du lịch nhà hàng, khách sạn, quản trị kinh doanh và kỹ sư xây dựng. Đây cũng là một trong số ít trường ở Singapore đảm bảo thực tập hưởng lương và cơ hội làm việc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

du-hoc-Singapore-cung-hoc-vien-quan-ly-NANYANG

Giới thiệu về trường
Thành lập năm 2001, HọcViện Quản Lý Nanyang chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức và năng lực của SV. Tập trung vào những kiến thức thực tiễn, tinh thần học tập sáng tạo và bồi dưỡng môi trường tri thức với định hướng quốc tế .Trường chuyên đào tạo về Nhà hàng – Khách sạn, Du Lịch, Quản trị kinh doanh, Xây dựng...

Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được tổ chức giáo dục tư Singapore công nhận bằng các chứng chỉ SQC về lớp học chất lượng ISO 9001:2000 Đặc biệt: Nanyang là một trong số ít những trường tư tại Singapore đạt chứng chỉ bảo vệ quyền lợi SViên quốc tế Edutrust 4 năm

Chương trình thực tập hưởng lương từ 800 – 1000 S$ tại các khách sạn từ bốn đến năm sao.

Chương trình học được chấp nhận bởi hiệp hội các trường đại học danh tiếng trên thế giới và bằng cấp có giá trị quốc tế như: Ballarat University, ACU National, University of Sunderland, Murdoch University, Griffith University…

Nanyang nằm trên bến tàu điện ngầm Clarke Quay dọc theo sông Singapore River. Tổng diện tích 1800m2. Lớp học trang bị hiện đại ( hệ thống âm thanh, điều hòa, máy tính, wifi, phòng thực tập nhà hàng, lễ tân, phòng khách sạn…)

Trường ngay tại trung tâm thành phố Singapore, sinh viên cơ hội được tiếp cận với các hệ thống khách sạn chất lượng hàng đầu thế giới, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh đồng thời rất thuận tiện cho việc đi lại đến trường và ăn uống sau giờ học.

Những ưu điểm của NANYANG:
Được trao nhận EDUTRUST 4 năm ( chứng chỉ chất lượng danh giá của bộ giáo dục Singapore).

Tất cả các chương trình và giảng viên của NANYANG đều được đăng ký với hội đồng giáo dục Singapore. Các chương trình được công nhận bởi nhiều trường đại học trên thế giới.

NANYANG nằm ở trung tâm thành phố, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận các khách sạn tiêu chuẩn của hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi sinh viên sẽ làm việc sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, vị trí trung tâm này mang lại cho NANYANG những lợi thế vị trí và môi trường học tập giúp sinh viên tiện lợi đi lại và sử dụng các dịch vụ cần thiết khác.

NANYANG cung cấp khóa du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore và trong khu vực với hệ thống các phòng học hiện đại mô phỏng các nhà hàng, lễ tân và quản lí phòng. Ngoài ra, NANYANG còn trang bị các phòng máy tính lớn dảnh cho giảng dạy OPREA và phần mềm Amadeus. Đây là hệ thống phần mềm được công nhận toàn cầu và hiện đang được các khách sạn và đại lý du lịch tốt nhất trên thế giới sử dụng, điều này giúp cho sinh viên có nhiều lợi thế khi xin việc.

Đặc biệt sinh viên có cơ hội thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore với mức lương trợ cấp từ 600 SGD đến 1000 SGD một tháng

Chương trình đào tạo
Với thế mạnh về những chương trình đào tạo: Du lịch & Khách sạn, Kỹ sư xây dựng, và Quản trị kinh doanh, trường đảm bảo gần như hoàn hảo chương trình thực tập hưởng lương, giúp HS-SV có cơ hội được giữ lại làm việc sau khi thực tập, bước 1 chân vào môi trường làm việc tại Singapore. Đây có thể xem là một điểm nhấn tạo sự khác biệt trong việc chọn trường của HS-SV Việt Nam. Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được chính phủ và tổ chức giáo dục tư thục Singapore công nhận:

- Chứng chỉ SQC (Singapore Quality Class - Lớp học chất lượng cao)
- ISO 9001:2000
- Edutrust 4 năm (Chứng chỉ bảo vệ quyền lợi HS-SV quốc tế).
- Nằm trong Top 10 Học viện được yêu thích nhất Singapore (Job Central Learning)

Học tại Singapore chương trình Cử nhân & Thạc sĩ với chi phí hợp lý, nhưng bằng cấp của HS-SV sẽ do Đại Học Liên Bang Úc (Federation University Australia) cấp. Trường Đại Học Federation là kết quả của sự hợp tác ấn tượng giữa Đại học Ballarat và khu học xá Gippsland của Đại học Monash, Australia. Bên cạnh đó, việc chuyển tiếp sang Đại học Trine (bang Indiana) của Mỹ cũng tao điều kiện cho các em có cơ hội nhận bằng MBA của Mỹ và cơ hội làm việc định cư tại Mỹ.

Khu học xá được đặt tại trung tâm của Singapore nhằm mang đến cho HS-SV cơ hội được tiếp cận và làm quen với các hệ thống khách sạn chất lượng hàng đầu thế giới, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi mà HS-SV sẽ làm việc sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, tại vị trí trung tâm thành phố cũng mang tới cho HS-SV những thuận lợi trong việc đi lại đến trường và ăn uống sau giờ học.

Học viện Quản lý Nanyang (NANYANG) đào tạo các ngành:

- Khoa ngoại ngữ
- Khoa Quản trị Kinh doanh
- Khoa Kỹ thuật
- Khoa du lịch và Khách sạn
- Khòa Giáo dục mầm non
- Khóa Quản lý cung ứng & Hậu cần (Logistics)

Trong đó Ngành Quản trị Du lịch Khách sạn và Ngành Kỹ sư xây dựng là hai ngành thế mạnh của Nanyang. NETVIET xin giới thiệu chi tiết về hai ngành này tại Học viện Quản Lý Nanyang để các bạn tham khảo như sau:

1. Bachelor of Hospitality Management (Quản trị Du Lịch Khách Sạn) – Chuyên ngành HOT được thực tập hưởng lương tại Singapore
NANYANG hiện đang là một trong những trường cung cấp khóa Du lịch khách sạn tốt nhất ở Singapore và trong khu vực. Tham gia khóa học du lịch khách sạn tại NANYANG, HS-SV có cơ hội học tập lý thuyết và hoàn thiện kỹ năng thực tế thông qua quá trình thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore.

NANYANG còn nổi tiếng trong khu vực là trường có nhiều HS-SV được nhận thực tập trong cùng 1 khách sạn. Có những khóa học, tập đoàn khách sạn Hilton Singapore nhận cùng lúc 30 HS-SV của NANYANG vào thực tập hưởng lương. Điều đó cho thấy sự tín nhiệm trong việc đào tạo HS-SV từ NANYANG mà tập đoàn Hilton tin cậy. NANYANG luôn cam kết khả năng sắp xếp thực tập tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và Casino tại Singapore cho HS-SV với mức lương S$600-1,000/ tháng, tạo điều kiện chuyển tiếp đi Úc, Mỹ học năm cuối, và tạo điều kiện làm việc hưởng lương từ £800-1,000/ tháng tại Anh.

Các bậc học bao gồm:

- Cao đẳng Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn: 14 tháng (8 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương)
- Cử Nhân Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn (Năm cuối): 24 tháng
- Sau Đại Học Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn (Dành cho HS-SV đã tốt nghiệp bất kỳ ĐH nào ở Việt Nam): 8 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương

2. Diploma of Construction Engineering (Kỹ sư xây dựng) – Học viện tư thục DUY NHẤT ở Singapore ĐƯỢC THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG
Ngoài trường Đại học công lập NTU của Singapore, NANYANG là học viện tư thục DUY NHẤT ở Singapore đào tạo ngành kỹ sư xây dựng trong đó HS-SV được phép thực tập hưởng lương (S$600-S$1000/ tháng). Chương trình tập trung hướng HS-SV cách tiếp cận sáng tạo trong việc lập dự án (xây dựng và thiết kế) và quản lý hiệu quả các khoản chi phí và tiến độ của dự án trong khi vẫn đạt được các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng, các yêu cầu về môi trường và các quy định khác.

Khi tốt nghiệp, HS-SV sẽ đồng thời nhận bằng Cao Đẳng Kỹ sư xây dựng do NANYANG cấp và Chứng nhận Professional Engineering (Kỹ sư chuyên nghiệp) do Học viện Kỹ Thuật Công Nghệ (SIET) Singapore cấp. Ở VN chúng ta, hầu như kỹ sư tốt nghiệp ra trường không có chứng nhận hành nghề mà chỉ đòi hỏi kinh nghiệm làm việc, điều đó rất khó cho HS-SV mới ra trường kiếm việc làm. Với chứng nhận của SIET, HS-SV có thể tìm kiếm những công việc phù hợp tại Singapore và Việt Nam, sẽ vững vàng cả về lý thuyết và kỹ năng thực tế, có thể tự tin tìm việc trong ngành xây dựng hoặc tự kinh doanh trong ngành này.

Các bạn có thể thấy rất nhiều những ưu việt của HọcViện Quản Lý Nanyang mà NETVIET kể trên đây. Còn điều gì chữa rõ hãy liên hệ ngay vơi NETVIET bạn nhé !

Tin liên quan
Danh sách các trường

Logo các trường