1. Du học Singapore - Học viện kế toán SAA

Du học Singapore - Học viện kế toán SAA

Ngày đăng : 14/03/2017 Lượt xem Lượt xem: 219

Học viện kế toán SAA là một trong những học viện được các bạn sinh viên yêu thích nhất tại Singapore cũng như các du học sinh quốc tế. Trường luôn nằm trong Top các trường hàng đầu về chất lượng đào tạo cũng như chương trình học. Trường luôn quan tâm và hỗ trợ sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế nhằm tạo điều kiện và giúp đỡ các bạn sinh viên để họ hòa nhập và sớm thích nghi với môi trường mới, giúp sinh viên có những trải nghiệm học tập thú vị tại đây. Học viện kế toán SAA đào tạo ngành kế toán, là tổ chức chuyên môn lớn nhất và có uy tín nhất ở Singapore, thích hợp với những bạn học sinh, sinh viên yêu thích và muốn phát huy hết năng lực về ngành kế toán. Sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn các bậc học phù hợp với năng lực của bản thân.

du-hoc-Singapore-hoc-vien-ke-toan-saa

 

Giới thiệu về trường
Học viện Kế toán Singapore (SAA) được thành lập năm 1985 với tầm nhìn là phục vụ và thúc đẩy nhu cầu của ngành kế toán.
Trường là nhánh đào tạo của Viện Kế toán viên Công chứng Singapore (ICPAS). ICPAS là tổ chức chuyên môn lớn nhất và một trong những tổ chức chuyên môn có uy tín nhất ở Singapore, quản lý hơn 19.000 thành viên.

SAA có lịch sử hơn 20 năm và liên tục tạo rất nhiều sinh viên được giải chương trình ACCA và CAT ở cấp độ Singapore và Quốc tế.

Hiện có hơn 5.000 sinh viên toàn thời và bán thời đang theo học tại SAA, từ Singapore, Trung Quốc, Việt Nam, Myanmar, Indonesia, Philippines, và các nước khác trong khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Thành tựu của trường

- 26 năm được ghi nhận là cơ sở đào tạo kế toán hàng đầu bởi Tổ chức Edu Trust.
- Là trường duy nhất được ICPAS công nhận tại Singapore.
- Nhận được nhiều giải thưởng cho chương trình Chứng chỉ kỹ thuật viên kế tóan CAT và Hiệp hội giám định viên kế toán ACCA ở Singapore và quốc tế.

Chương trình học và học phí

1.Chương trình học Tiếng Anh ( gồm 6 levels)
Khoá học này được thiết kế nhằm nâng cao các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và dành cho sinh viên chưa đạt được trình độ tiếng Anh vào học khoá chuyên ngành. Khoá học gồm 3 cấp độ, mỗi cấp độ học trong 3 tháng. Sau khi hoàn thành khóa học này học sinh đạt được IELTS 4.5 sẽ được vào học thẳng chương trình CAT; IELTS 5.5 sẽ vào học chương trình Chứng chỉ Kế toán chuyên nghiệp ACCA và Cao đẳng Kế toán chuyên nghiệp; và IELTS 6.0 thì vào học chương trình Cử nhân

2. Chứng chỉ kế toán - CAT:
Đây là chương trình đào tạo liên kết giữa hiệp hội kế toán Anh và Hiệp hội đào tạo kế toán tại Singapore. Khoá học cũng cung cấp những kiến thức nề tảng và cơ hội để trở thành kế toán chuyên nghiệp.
Bạn muốn khởi nghiệp trong ngành tài chính, hay đạt được chứng nhận công nhận kỹ năng và kinh nghiệm của bạn, hoặc bạn muốn nhanh chóng lấy được chứng chỉ ACCA và một vị trí cao hơn trong ngành kế toán, chứng chỉ CAT sẽ giúp bạn.

3. Chương trình UOL ( University of London ) Đại Học London cấp bằng:

- Chuyên ngành kế toán tài chính
- Chuyên ngành tài chính ngân hàng
- Chuyên ngành thương mại
- Chuyên ngành quản lý

4. Chứng chi kế toán ACCA (Accociation of Chartered Certified Accountants)
Đây là chương trình đào tạo kế toán chuyên nghiệp nhất tại Singapore. Chứng chỉ chuyên ngành kế toán do ACCA cấp được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. ACCA có mối quan hệ với các tổ chức tại Singapore và các tổ chức đa quốc gia, hiệp hội kế toán, các tập đoàn và học viện, cơ quan chính phủ và thậm chí là Liên Hiệp Quốc.ACCA Là chứng chỉ kế toán chuyên nghiệp - Bằng cấp của Hiệp hội giám định viên Kế toán.

Để được tư vấn cụ thể hơn về  trường ACCA cũng như chương trình du học Singapore và các thủ tục, quy định về visa du học, quý vị phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ với NETVIET

Tin liên quan
Danh sách các trường

Logo các trường